NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO CHUYẾN THAM DỰ SỰ KIỆN ONECOIN TẠI THÁI LAN

Thân chào anh, chị, em Câu lạc bộ đầu tư Onecoin Master. Để chuyến tham dự sự kiện Onecoin kết hợp du lịch Thái Lan được chu đáo nhất, chúng ta hãy lưu ý “Những điều cần chuẩn bị cho chuyến đi”

Ngày đăng: 21-09-2016

866 lượt xem

- Ngày 25/09/2016 vào buổi sinh hoạt lần tới, tất cả các anh chị thành viên trong nhóm Onecoin Master đi Thái Lan cùng tham gia sinh hoạt nhóm và nhân tiện họp đoàn để các anh chị một lần nữa nắm chắc tất cả thông tin cần thiết cho chuyến đi của chúng ta một cách trọn vẹn nhất. Ngày hôm đó anh chị nào có nhu cầu đổi bath Thái thì gửi tiền mặt cho A Khánh. A Khánh sẽ đại diện đổi cho chúng ta luôn một lần.

- Sáng ngày 30/9 Toàn thể các Thành viên mặc áo Team có Logo ONECOIN và chuẩn bị VaLi cùng Logo để có những shoot ảnh PR đội nhóm và làm tư liệu hình ảnh của Nhóm chúng ta.
- Các thành viên trong đoàn có mặt trước giờ bay là 180 phút để làm thủ tục: Chuyến bay ngày 30/09/2016 Khởi hành lúc 11h30 Hồ Chí Minh(SGN).
- Ngày 1/10 có một buổi tham quan cung điện các thành viên nữ nhớ mang theo một cái váy dài qua đầu gối hoặc " có thể mua xà rông" tại cung điện.
- Hành lý xách tay: cả valy và cân nặng hành lý dc mang theo là 7kg và kích cỡ vali 56*36*23cm. 

- Hành lý ký gửi mình dc 15kg ko tốn phí. Nếu các anh chị muốn mua hàng nhiều hơn thì phải đặt mua thêm phí ký gửi. (Đối với chuyến bay trong nước ký gửi là phải tốn phí) Chuyến bay quốc tế dc cho phép là 15kg hoặc 20kg tùy hãng và tùy quốc gia mình đến.

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha