TIỆC TẤT NIÊN 2018 CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ ONECOIN MASTER

Ngày 28/12 hàng năm là ngày sinh nhật của Leader Tuấn Nguyễn và cũng là ngày tổng kết cuối năm, là dịp để anh chị em câu lạc bộ đầu tư triệu phú Onecoin Master gặp gỡ, cùng nhau ghi nhận những thành tựu, những thách thức và những kế hoạch triển khai trong năm mới.

Ngày đăng: 22-01-2019

1,236 lượt xem

  Ngày hôm nay anh chị em được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, ai cũng vui mừng, cười đùa náo nhiệt cả hội trường. Vốn là một tập thể với lực lượng thanh niên trẻ đông đảo, ai cũng vui tính, thích đùa nên chỉ cần gặp nhau là đã thấy rộn rã tiếng cười.

  Sau phần chúc mừng sinh nhật Leader Tuấn Nguyễn là phần vinh danh những thành viên có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng câu lạc bộ. Rất trân trọng và tri ân tới sự đóng góp nhiệt tình của anh Tuấn Vũ, chị Ngọc Tuyết, chị Châu Thủy, anh Trường Thành, anh Trịnh Thành, anh Minh Tiến, anh Đức Tiến, chị Ái Luyện, chị Bích Thảo, chị Như Phương cùng một vài anh chị em tiêu biểu khác. Rất mong toàn thể anh chị em câu lạc bộ tích cực đóng góp về mặt tinh thần, trí tuệ, công sức để xây dựng câu lạc bộ phát triển mạnh hơn nữa và giúp cho dự án Onecoin thành công vượt trội.

  Năm 2018 là năm đầy cảm xúc với hầu hết thành viên câu lạc bộ. Đồng hành cùng dự án Onecoin, dưới sự dẫn dắt tâm huyết từ thủ lĩnh Tuấn Nguyễn, anh chị em đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, niềm tin để vững bước, đồng hành cùng Onelife- Onecoin. Đây là một dự án đầu tư dài hạn, đòi hỏi sự góp sức của cộng đồng, vì thế rất cần tinh thần đồng đội để đưa con tàu Onelife về đích sớm.

Chị em phụ nữ câu lạc bộ đầu tư triệu phú, không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang nữa

   Sau lễ vinh danh là bữa tiệc ấm cúng và là cơ hội để những giọng ca vàng có dịp thể hiện. Không phân biệt già trẻ, tất cả  mọi người đều lên sân khấu nhảy nhót, ca hát khiến cho bữa tiệc thật sôi động và ấm áp.

  Để quảng bá cho sàn thương mại điện tử Dealshaker, hôm nay anh chị em cũng chuẩn bị vài gian hàng giúp thành viên trải nghiệm mua sắm hàng hóa, thanh toán bằng đồng Onecoin.


  Thay mặt câu lạc bộ, chúc toàn thể anh chị em luôn vui khỏe, giữ vững niềm tin và luôn đồng hành cùng câu lạc bộ để chúng ta thực hiện được nhiều điều lớn lao hơn nữa.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha