THÁNG TỪ THIỆN CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

Tháng 10-11 năm nay là những tháng vất vả nhất của bà con vùng bão lũ. Cơn bão này chưa kịp qua đi, cơn bão tiếp theo lại đến tàn phá khiến nhiều gia đình mất hết nhà cửa, cây trồng, vật nuôi và tài sản. Họ vẫn đang từng ngày phải vật lộn với khó khăn. Thương bà con vùng bão lũ, anh chị em thành viên câu lạc bộ đầu tư Onecoin Master đã tự nguyện quyên góp để giúp bà con khắc phục phần nào khó khăn sau bão.

Ngày đăng: 09-11-2017

1,132 lượt xem

  Kỳ này anh Tuấn Nguyễn đại diện câu lạc bộ ra miền trung thăm hỏi bà con ở 2 tỉnh Nghệ An, Thanh Hoá- nơi thiệt hại nặng nề sau các cơn bão lớn. Đoàn đã kịp thời thăm hỏi, tặng lương thực cho các gia đình đồng thời hỗ trợ tài chính cho các em nhỏ có cơ hội quay lại trường học.

Bà con vùng bão rất vui khi có sự cứu trợ kịp thời.

Các em nhỏ vui mừng vì được động viên quay lại trường

  Sau chuyến đi này, anh Tuấn trở về Tp. HCM để cùng anh chị em nấu cơm từ thiện phát cho người nhà và bệnh nhân tại các bệnh viện. Hầu hết anh chị em trong câu lạc bộ Onecoin Master đều sẵn sàng phụ giúp để có những phần cơm ngon nhất giúp cho người nghèo.

Buổi nấu cơm từ thiện rất đông vui, ai cũng tích cực làm để có những phần cơm ngon nhất

Tình yêu Onecoin đồng hành với những chuyến đi từ thiện

Đoàn dừng xe và phát cơm tại bệnh viên nhân dân 115-Tp. HCM

  Thay mặt toàn thể anh chị em câu lạc bộ đầu tư triệu phú Onecoin Master, xin chân thành cảm ơn chị Ngọc Tuyết đã lo chu đáo để đội nhóm hoàn thành buổi nấu cơm từ thiện. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng cho đi của anh Tuấn Nguyễn- người khơi dậy tinh thần thiện nguyện và tổ chức những chuyến đi từ thiện ý nghĩa cho cả đội nhóm. Xin cảm ơn tấm lòng sẵn sàng giúp đỡ của toàn thể anh chị em trong câu lạc bộ. Chúc anh chị em mãi mãi là những người giàu tình thương, biết chia sẻ vì một cộng đồng hạnh phúc, no ấm hơn.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha