LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

Ngày 4/12/2017 câu lạc bộ đầ tư triệu phú Onecoin Master dự lễ động thổ xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo tỉnh Cà Mau.

Ngày đăng: 18-12-2017

1,849 lượt xem

  Hai gia đình nghèo được hỗ trợ xây nhà tình thương lần này là gia đình anh Đỗ Văn Trọn và anh Lê Văn Nhỏ ở xã Phú Hưng, Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. Chúng tôi rất xúc động và thương bà con nơi đây bởi cuộc sống lênh đênh vùng sông nước, không biết làm sao để kiếm ra tiền. Đây là 2 gia đình mà chủ hộ đều bị thương tật và có con nhỏ đi học. Mái nhà tranh dột nát, xơ xác đến đau lòng.

Anh chị em phải đi bằng ghe mới vào được nhà của 2 gia đình được tặng nhà tình thương

Lễ động thổ tại gia đình anh Đỗ Văn Trọn

  Ngày hôm nay anh chị em tới đây với tấm lòng nhân ái, cho đi, giúp những mảnh đời khó khăn bớt đi phần nào cơ cực trong cuộc sống. Anh chị em ai cũng vui khi nhìn thấy sự vui mừng, hạnh phúc của chủ nhà.

Căn nhà lụp xụp của anh Lê Văn Nhỏ

Hôm nay khánh thành luôn căn nhà của 1 gia đình tại Cà Mau, cơ bản đã hoàn thiện

  Câu lạc bộ đầu tư triệu phú xin chân thành cảm ơn anh Tuấn Nguyễn – người đã ủng hộ và tổ chức chuyến đi từ thiện ý nghĩa này cho anh chị em. Chúc anh luôn mạnh khoẻ để đồng hành, dẫn dắt câu lạc bộ làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng hơn nữa.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha