CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI TỈNH TÂY NINH CỦA CLB ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ ONECOIN MASTER

Ngày 19/1/2019, CLB đầu tư triệu phú Onecoin Master có chuyến thiện nguyện thăm và phát quà cho người già, trẻ em mồ côi tại mái ấm Mây Ngàn- tỉnh Tây Ninh.

Ngày đăng: 22-01-2019

1,275 lượt xem

  Năm hết, tết đến, ai cũng háo hức chuẩn bị kỳ nghỉ tết cổ truyền cho gia đình mình, nhưng với những em nhỏ và người già neo đơn trong các mái ấm, có lẽ lại là thời gian cô đơn nhất của họ bởi họ không có gia đình để yêu thương và được yêu thương.

   Để chia sẻ tình thương đến những người thiếu may mắn đó, anh chị em Câu lạc bộ đầu tư triệu phú đã chung tay, góp sức để có những món quà vật chất và tinh thần gửi đến mái ấm Mây Ngàn- tỉnh Tây Ninh. Tại đây anh chị em đã gửi gần 200 phần quà riêng tới mỗi người già, mỗi em nhỏ và gửi lại thực phẩm, lương thực cho ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Phát biểu từ anh Tuấn Nguyễn- Người dẫn dắt CLB đầu tư triệu phú Onecoin Master:

“Thật tuyệt vời trong các chuyến thiện nguyện Onecoin Masster - ai cũng có tấm lòng tốt, hướng đến thành công - góp phần cho đi - góp gió thành bão hay tích tiểu thành đại. Chúng ta đã có rất nhiều chuyến thiện nguyện  trong nhiều năm qua, đầy ý nghĩa, tình thương. Xin chân thành cảm ơn tới tất cả anh chị em đã gom sức. Mong chúng ta hãy hỗ trợ nhiều hơn và ủng hộ nhiều hơn nữa cho Onecoin - Onelife- Dealshaker.

  Chúng ta hãy quy tụ lại để tạo giá trị cho chính mình, cho tổ chức, Onelife- Onecoin- Dealshaker, tạo giá trị từ hình ảnh đến việc làm thực tế, góp tinh thần, vật chất, thời gian, chia sẻ cộng đồng, tự hào về Onelife- Onecoin- Dealshaker, tự hào về những người Leader. Mong rằng mỗi anh chị em hiểu sâu hơn về kiến thức và tạo giá trị cho tiền điện tử Onecoin. Tôi rất tự hào về tổ chức thiện nguyện của Câu lạc bộ chúng ta, mang nhiều giá trị nhân văn và hình ảnh về Onecoin, giúp người cũng là giúp chính mình”.

 

  Hôm nay, anh chị em cũng tham gia nấu một bữa cơm ngon để mọi người trong mái ấm được thưởng thức. Bữa cơm ngon không chỉ vì tay người nấu, mà còn vì chứa đậm tình yêu thương nhân ái trong đó.

Cùng giúp cho các bé mồ côi có bữa ăn ngon

Hôm nay các em nhỏ rất vui vì được nhận quà bánh tết

Onecoin- Onelife cùng chia sẻ tình thương đến những người có hoàn cảnh neo đơn

Sau chuyến đi thiện nguyện, anh chị em câu lạc bộ đi tham quan Núi Bà

  Thay mặt toàn thể câu lạc bộ, xin chân thành cảm ơn sự dẫn dắt tâm huyết của anh Tuấn Nguyễn và sự tổ chức chu đáo, nhiệt tình của chị Ngọc Tuyết. Xin chân thành sự đóng góp sức người, sức của và sự có mặt của toàn thể anh chị em đã giúp cho chuyến thiện nguyện thành công và đầy ý nghĩa, gắn kết tình cảm anh em, đồng đội. Xin chúc toàn thể anh chị em đón tết thật vui, đầm ấm và đón một năm mới nhiều thành công cùng Onecoin- Onelife.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha