CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI BẾN TRE

Ngày 11/8/2018 Câu lạc bộ đầu tư triệu phú có chuyến đi từ thiện về tỉnh Bến tre – nơi còn nhiều gia đình nghèo và nhiều trẻ em mồ côi không nơi nương tựa.

Ngày đăng: 14-08-2018

2,000 lượt xem

  Đúng 6h sáng, anh chị em từ TP HCM và các tỉnh lân cận tập kết trên 2 chuyến xe khởi hành từ Tp HCM về Bến tre. Chúng tôi đến thăm và phát quà tại Chùa Phật Minh nơi đây nuôi 89 trẻ mồ côi và Mái ấm Đức Quang nơi đây nuôi 109 trẻ mồ côi.

  Tại những nơi này, chúng tôi cảm nhận được sự thiệt thòi của các em khi không có cha mẹ, nhưng cũng thật may mắn là các em được chăm sóc bởi những sư thầy, những bảo mẫu tận tâm, chăm sóc chu đáo cho các em có được giấc ngủ ngon và những bữa ăn tuy không đầy đủ nhưng cũng giúp cho các em trưởng thành.

Năm nay các em được đón tết trung thu sớm với rất nhiều đèn lồng và bánh từ các anh chị gửi tặng

Nhìn các em ngủ ngon mà chúng tôi thấy xót xa trong lòng

Qua những chuyến đi từ thiện này anh chị em chúng tôi thêm gắn kết, yêu thương, đoàn kết để cùng nhau giúp đỡ được nhiều người hơn- những mảnh đời thiếu may mắn.

  Xin chân thành cảm ơn anh Tuấn Nguyễn, chị Ngọc Tuyết cùng toàn thể anh chị em trong câu lạc bộ đã đồng lòng tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa này. Chúc cho toàn thể anh chị em luôn vui khoẻ, tâm trong sáng và luôn có tấm lòng cho đi.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha