CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ TỔ CHỨC TIỆC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2017

Ngày 13/10/2017 là ngày Doanh nhân Việt Nam. Câu lạc bộ đầu tư triệu phú tổ chức tiệc cho các thành viên là những leader, những anh chị em đã nhiệt tình cống hiến, xây dựng tổ chức vững mạnh trong suốt thời gian qua.

Ngày đăng: 14-10-2017

2,305 lượt xem

  Bất kỳ tổ chức nào cũng cần những nhà lãnh đạo, điều hành. Họ là những người đứng mũi, chịu sào, có tầm nhìn, có định hướng và dẫn dắt cho cả tổ chức. Với Câu lạc bộ đầu tư triệu phú Onecoin Master thì đội ngũ những Leader ngày hôm nay là những người dám hy sinh, cống hiến nhiều nhất và luôn hết mình cho tổ chức. Nếu tổ chức nào có được những người dẫn dắt hết mình thì tổ chức đó sẽ thành công bền vững.

Ngoài những gương mặt cũ thì có thêm nhiều gương mặt mới tinh, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, họ đã thể hiện mình là những người lãnh đạo

  Để trở thành những nhà điều hành, lãnh đạo là không khó. Đầu tiên bạn cần xác định xem mình có dám hy sinh, dám cống hiến cho tổ chức không? Còn các kỹ năng lãnh đạo, điều hành thì có thể học được.

Một tổ chức mà tạo ra nhiều người lãnh đạo, điều hành cùng đồng lòng thì tổ chức đó lớn mạnh

Mỗi cá nhân đều có thể trở thành nhà lãnh đạo, điều hành, chỉ cần bạn muốn và quyết tâm

  Thay mặt Câu lạc bộ Onecoin Master và đội ngũ anh chị em Leader, xin chân thành cảm ơn anh Tuấn Nguyễn- người đã dẫn dắt câu lạc bộ với hơn 600 thành viên đã thành công về mặt tài chính cũng như cuộc sống trong gần 3 năm qua. Xin cảm ơn toàn thể anh chị em trong đội Leader đã đồng lòng xây dựng tổ chức lớn mạnh. Chúc toàn thể anh chị em trong câu lạc bộ luôn khoẻ mạnh, đoàn kết, thành công.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha