CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ THĂM VÀ PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM MỒ CÔI VÀ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 9/9/2017 Câu lạc bộ đầu tư triệu phú tổ chức chuyến đi từ thiện phát quà Trung thu cho các em nhỏ tại mái ấm Phan Sinh và chùa tại Đồng Nai.

Ngày đăng: 15-09-2017

976 lượt xem

   Mùa Vu Lan báo hiếu cũng là dịp để mỗi người báo hiếu tới đấng sinh thành của mình. Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trong cuộc sống. Anh chị em câu lạc bộ đầu tư Triệu phú cũng quy tụ từ khắp nơi về để gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau thăm hỏi, phát quà cho trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và người già không nơi nương tựa.

Anh chị em chung sức chuyển hàng hoá, thực phẩm gửi vào trung tâm cho các em nhỏ

Cùng thăm hỏi, động viên các em nhỏ khuyết tật

Anh chị em cùng nhau làm lồng đèn trung thu cho các bé mồ côi tại chùa

Cùng hát hò vui chơi với các bé

Cùng thăm hỏi những người già không nơi nương tựa, động viên và trao quà cho các cụ

Chương trình từ thiện cũng là dịp để anh chị em gắn bó, hiểu nhau hơn

   Kết thúc chuyến đi, lắng đọng lại trong mỗi người là tình yêu thương nhân loại, cùng san sẻ niềm vui trong cuộc sống. Ai cũng hiểu rằng mình may mắn để được đồng hành cùng nhau, để có cơ hội làm giàu nên sẵn sàng cho đi để giúp được nhiều người hơn.

   Xin chân thành cảm ơn anh Tuấn Nguyễn- người dẫn dắt Câu lạc bộ thành công trong suốt 3 năm qua. Anh là người truyền cảm hứng và giúp cho hơn 600 thành viên trở lên giàu có, sống đẹp hơn. Xin cảm ơn chị Ngọc Tuyết- người phụ nữ đảm đang, lo chu toàn cho tất cả các chuyến đi và các hoạt động của Câu lạc bộ. Chị cũng là người truyền lửa cho anh chị em, giúp gắn kết nhau hơn. Cảm ơn tất cả các thành viên đã đóng góp công sức, giá trị của mình để xây dựng câu lạc bộ vững mạnh, đoàn kết. Chúc toàn thể thành viên luôn khoẻ mạnh, giàu có để giúp được nhiều người hơn nữa.
Hoa Lục Bình

Dưới đây là Video của chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa này nhé. Mời bạn ghé xem.

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha