CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ THAM DỰ SỰ KIỆN ONECOIN TẠI MALAYSIA

Từ ngày 23/12-26/12/2017, hơn 30 thành viên của Câu lạc bộ đầu tư triệu phú có chuyến du lịch kết hợp tham dự sự kiện Châu Á do tập đoàn Onelife tổ chức tại Malaysia.

Ngày đăng: 18-12-2017

948 lượt xem

  Rất nhiều thành viên trong câu lạc bộ tham dự hầu hết các sự kiện do tập đoàn tổ chức, nhằm theo sát từng bước đi của tập đoàn cũng như trải nghiệm các chiến lược, các buổi đào tạo giá trị mà một nhà đầu tư cần học hỏi.

  Đây là sự kiện Châu Á, thu hút hơn 8000 thành viên từ các nước trong khu vực về dự. Không khí luôn nóng bỏng và  hào hứng, sôi động suốt thời gian diễn ra hội nghị. Các thành viên câu lạc bộ có cơ hội được giao lưu, học hỏi với thành viên các nước bạn.

Sự kiện tôn vinh danh hiệu cho những thành viên xuất sắc

  

Rất hào hứng và nhiệt tình chụp hình với thành viên toàn cầu trong gia đình Onecoin

Bạn bè từ Hàn Quốc cũng rất phấn khích

Chuyến du lịch tham quan các địa diểm nổi tiếng ở nước bạn Malaysia giúp thành viên có thêm trải nghiệm mới

  Sau sự kiện này, anh chị em vẫn dành thời gian để tham dự hội nghị hậu Malaysia để cùng chia sẻ thông tin cho thành viên khác, giúp mọi người tự tin hơn về khoản đầu tư của mình.

   Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn. Cứ đi nhiều thì bạn sẽ có tầm nhìn lớn hơn. Chúc cho anh chị em câu lạc bộ luôn mạnh khoẻ, vững tin vào Onecoin để cùng giúp nhau thành công.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha