CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM TẠI TIỀN GIANG

Ngày 25 tết, trong khi hầu hết mọi người đang hối hả kết thúc công việc, lo mua sắm tết hay về quê thì anh chị em câu lạc bộ đầu tư triệu phú lại gắn kết với nhau trên một chuyến xe thiện nguyện về tỉnh Tiền Giang tặng quà tết cho hơn 400 người già, trẻ em mồ côi nơi đây.

Ngày đăng: 12-02-2018

1,519 lượt xem

  Tết là khoảng thời gian để gia đình sum vầy sau một năm trời làm việc. Những người con xa hương cầu thực cũng dừng lại mọi công việc để về bên gia đình. Tuy nhiên, với những mảnh đời thiếu may mắn thì họ không có được hạnh phúc đó. Vì thế, với tấm lòng nhân ái, anh chị em câu lạc bộ đầu tư triệu phú đã gom góp mỗi người một chút để gửi tới những người già, trẻ em neo đơn những bộ quần áo mới, những phần quà tết để giúp cho mùa xuân đến gần với tất cả mọi người.

Hàng trăm phần quà được chuẩn bị chu đáo để trao cho người già, trẻ em mồ côi đón tết

Niềm vui, niềm hoan hỉ được gửi gắm trong những phần quà tết

Ngay cả những bệnh nhân nặng cũng cảm nhận được không khí tết đang đến dần

Những em nhỏ thì vui sướng khi có quần áo mới

Mỗi phần quà là một lời an ủi đến những mảnh đời thiếu may mắn

Những chuyến đi thiện nguyện cũng là dịp để anh chị em gắn kết, yêu thương nhau hơn

  Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của toàn thể anh chị em câu lạc bộ đầu tư triệu phú. Đặc biệt, cảm ơn anh Tuấn Nguyễn, chị Ngọc Tuyết đã tổ chức thành công chuyến đi thiện nguyện này. Chúc cho toàn thể anh chị em đón xuân vui khoẻ, hạnh phúc bên gia đình và luôn có tấm lòng rộng mở, biết cho đi để giúp cho nhiều người hơn trong cuộc sống này.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Kinh doanh hiệu quả từ giao dịch ngoại hối

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha