GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

    Câu lạc bộ đầu tư Triệu phú trước đây chỉ là một nhóm các anh, chị, em đam mê đầu tư chơi với nhau. Sau này, nhiều người biết đến và xin gia nhập nên chỉ trong vòng hơn 1 năm, số lượng thành viên đã hơn 600 người.

   Đầu năm 2015, khi anh em biết đến dự án Onecoin thì đã ra nước ngoài tìm hiểu kỹ, sau đó về đầu tư thử để trải nghiệm. Khi biết kết quả tốt rồi thì mới phổ biến cho anh, chị, em trong nhóm cùng đầu tư. Đến nay, hơn 600 con người đã trải nghiệm thành công lớn và tự tin chia sẻ Onecoin cho nhiều người để giúp họ làm giàu.

Buổi chia sẻ dự án Onecoin của câu lạc bộ Onecoin Master

Buổi chia sẻ dự án Onecoin của câu lạc bộ đầu tư Triệu phú

   Hầu hết các hội nghị thượng đỉnh do tập đoàn Onecoin tổ chức( Macao, Hong Kong, London, Thái Lan…) thì đội nhóm Triệu phú đều có mặt để thu được thông tin mới nhất và năng lượng cao nhất để truyền niềm tin vững chắc hơn cho đội nhóm mình. Chỉ có niềm tin vững chắc thì bạn mới mạnh dạn đầu tư lớn.

Anh, chị, em trong câu lạc bộ đầu tư Triệu phú tham dự hội nghị thượng đỉnh Onecoin tại London- Anh quốc

Anh, chị, em trong câu lạc bộ đầu tư Triệu phú tham dự hội nghị thượng đỉnh Onecoin tại London- Anh quốc

   Sự khác biệt của CLB Triệu phú với tất cả đội nhóm khác trong hệ thống Onecoin đó là: Thành viên trong CLB phải có đức tính chính trực, không tư lợi cá nhân, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác và đoàn kết, xây dựng tổ chức. Chúng tôi tuyệt đối KHÔNG LÔI KÉO, MỜI CHÀO AI CẢ, ai có duyên thì hãy nắm bắt cơ hội Onecoin và sinh hoạt cùng đội nhóm này, bởi bạn chơi với người thành công và chính trực thì bạn cũng sẽ thành công và trở thành con người tốt, còn nếu bạn không may gặp những người không tốt thì bạn cũng sẽ như họ thôi.

Mọi người chăm chú lắng nghe chia sẻ về Onecoin

Mọi người chăm chú lắng nghe chia sẻ về Onecoin

   Phương châm của chúng tôi là: “Bạn càng cho đi nhiều thì bạn càng nhận lại nhiều”; ”Giá trị của bạn được đo bằng giá trị mà bạn cho đi chứ không phải giá trị mà bạn nhận được”.

   Khi dự án Onecoin ổn định rồi, chúng tôi triển khai những dự án khác, những sân chơi khác cho anh em trong đội nhóm. Chúc mừng cho anh, chị, em nào có duyên thì gặp chúng tôi.


Thay mặt Câu lạc bộ đầu tư Triệu phú
Hoa Lục Bình

  Nếu bạn muốn gặp gỡ chúng tôi và tham dự 1 buổi chia sẻ cơ bản về Onecoin trước khi quyết định đầu tư thì hãy để lại thông tin trong bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để gửi thông tin thời gian, địa điểm cho bạn. Chúng tôi không để địa chỉ trên web, tránh việc khách đến quá đông mà không đăng ký, sẽ khó quản lý.