Anh, chị, em trong đội nhóm Onecoin Master

 

BẠN MUỐN THAM DỰ 1 BUỔI CHIA SẺ VỀ ONECOIN CHỨ?

   Bạn thân mến, chúc mừng bạn đã có duyên để tìm thấy chúng tôi- Câu lạc bộ của những triệu phú.

   Tôi tin rằng, bạn vào được trang web này thì ít nhiều bạn đã hiểu về Onecoin. Dù hiểu biết của bạn về Onecoin đến đâu thì tôi cũng khẳng định với bạn rằng: Onecoin là một dự án tốt, tốt cả về sản phẩm lẫn con người và đây là cơ hội có 1 lần trong đời bạn. Khoản đầu tư của  bạn có thể mang lại lợi nhuận gấp hàng chục, hàng trăm lần so với vốn bạn bỏ ra trong vòng từ 1-2 năm tới.

   Tuy nhiên, để đảm bảo khoản đầu tư của bạn là tối ưu và an toàn nhất thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Việc tìm hiểu ở đâu, tìm hiểu với ai rất quan trọng. Một người đầu tư lớn, trải nghiệm nhiều, cập nhật đầy đủ thông tin chính thống sẽ chia sẻ rất khác so với 1 người đầu tư nhỏ và ít trải nghiệm, ít thông tin. Bạn thành công hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào môi trường bạn sinh hoạt và tương tác nhé.

 Trước khi đăng ký tham dự buổi chia sẻ về Onecoin, mời bạn tìm hiểu qua về Câu lạc bộ đầu tư triệu phú. Nếu bạn thấy mình phù hợp và thích con người ở đây thì mới tiếp tục đăng ký thông tin tham dự nhé.

Hàng ngày anh, chị, em Onecoin Master hay cafe bàn chuyện đầu tư Anh chị em trong câu lạc bộ đầu tư tham dự các sự kiện lớn của tập đoàn Onecoin

 Dưới đây là đặc điểm chung của các thành viên trong câu lạc bộ đầu tư Triệu phú:

- Có tư duy triệu phú( muốn biết tư duy triệu phú là gì, bạn hãy tìm đọc cuốn”Bí mật tư duy triệu phú”).
- Giàu có ( tất nhiên rồi).
- Sẵn sàng cho đi, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác để họ giàu giống mình( không có tính ích kỷ; Bạn càng cho đi nhiều bạn càng nhận lại nhiều).
- Chính trực, vui vẻ, hoà đồng, đoàn kết, biết ơn.
- Không lôi kéo, mời chào bất cứ ai, nhưng sẵn sàng đón nhận người muốn gia nhập.

   CLB đầu tư triệu phú được coi là nhóm sinh hoạt có văn hoá nhất trong hệ thống Onecoin Việt Nam và được lấy làm mẫu để phổ biến cho đội nhóm khác. Điểm nổi bật là đức tính chính trực, không vụ lợi, chỉ có thế thì anh em mới đi xa cùng nhau được. 

  Chúng tôi có nhiều dự án cho anh em chơi, nhưng khi Onecoin trở thành dự án tuyệt vời nhất thời điểm này thì mọi người tập trung vào Onecoin. Sau 2 năm nữa, khi Onecoin đã ổn định, chúng tôi có những chiến lược khác, sân chơi khác dành cho những người bạn đồng hành- những người anh em chính trực và đam mê kiếm tiền chân chính.

Một buổi chia sẻ về kỹ năng bán hàng cho anh em trong nhóm Onecoin Master

Một buổi chia sẻ về kỹ năng bán hàng cho anh em trong Câu lạc bộ

Một buổi chia sẻ dự án Onecoin cho người mới

Một buổi chia sẻ dự án Onecoin cho người mới

MỌI NGƯỜI NGHĨ VỀ CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

BẠN ĐƯỢC GÌ?

Khi tham gia sinh hoạt cùng nhóm chúng tôi, bạn sẽ được:

 Bạn sẽ được hướng dẫn để hiểu kỹ về dự án Onecoin, cách để đầu tư có lợi nhất trong số vốn của bạn.

Bạn sẽ được tham gia sinh hoạt câu lạc bộ trên Viber để được nhận thông tin mới nhất và chính thống hàng ngày về dự án Onecoin, cũng như được mọi người chia sẻ nhiều kiến thức khác như: Phát triển bản thân, tư duy làm giàu, kỹ năng bán hàng....( bạn có thể đến sinh hoạt offline hoặc xa quá thì sinh hoạt trên Viber cũng đủ rồi).
 Bạn sẽ được tham gia tất cả các sự kiện ăn chơi của nhóm
  Bạn sẽ có cơ hội đi tiếp cùng đội nhóm với những chiến lược hậu Onecoin.
  Và điều tuyệt vời nhất là bạn có rất nhiều người bạn tri kỷ, những anh, chị, em luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn sẽ thấy đây thực sự như gia đình thứ 2 của bạn.

Bạn sẽ thành công khi chơi với người thành công

Bạn sẽ thành công khi chơi với người thành công

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA CÂU LẠC BỘ

- Bạn chưa đầu tư Onecoin bao giờ, chưa sinh hoạt ở 1 nơi nào cả và lúc này bạn đang muốn tìm hiểu để đầu tư.
 
- Bạn là người chính trực, có tư duy tích cực, cầu tiến, ham học hỏi, khao khát làm giàu chân chính. Bạn là người có tinh thần biết ơn khi ai đó chia sẻ hoặc giúp đỡ mình.

  Tôi tin rằng: Một tổ chức hoạt động có nguyên tắc, có tiêu chí cao thì sẽ tồn tại lâu dài, bền vững và lành mạnh. Vì thế, tôi luôn muốn thu hút những thành viên phù hợp để giúp họ tốt hơn lúc này và sau đó nữa.

   Nếu bạn thấy mình đáp ứng những điều kiện trên thì hãy để lại thông tin dưới đây, đăng ký đến tham dự 1 buổi chia sẻ cơ bản về Onecoin tại Tp. HCM. Sau buổi chia sẻ này, bạn quyết định đầu tư hay không là tuỳ bạn. Câu lạc bộ chỉ giúp bạn đầu tư khi bạn thực sự hiểu và sẵn sàng đầu tư. Câu lạc bộ tuyệt đối không lôi kéo, mời chào ai cả và cũng không ưa gì những kiểu người này.

  Thời gian, địa điểm buổi chia sẻ sẽ được gửi cho bạn khi chúng tôi gọi điện cho bạn. Tôi không để địa chỉ trên web, tránh trường hợp khách đến quá đông mà không đăng ký. Mỗi buổi chia sẻ, chúng tôi chỉ mời tối đa 25 người nên nếu bạn đăng ký sớm thì chúng tôi sẽ mời bạn trước.

  Sau khi bạn đầu tư, bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ trên Viber để sinh hoạt cùng các nhà đầu tư cũ, để được nhận thông tin mới, chính thống hàng ngày, nhằm giúp bạn tự tin về khoản đầu tư của mình.

  Tôi cũng lưu ý với bạn rằng, chúng tôi chỉ mời khách 1 lần duy nhất, nên nếu bạn đăng ký tham dự buổi chia sẻ và chúng tôi đã gọi điện mời mà bạn không đến thì chúng tôi không mời nữa. Vì vậy, khi đã đăng ký tham dự thì bạn nên sắp xếp công việc để đến đúng giờ nhé.

Chúc bạn sớm thành công trong Onecoin và trong cuộc sống.

 Thay mặt Câu lạc bộ 

Hoa Lục Bình

Mời bạn xem clip quá trình hình thành và phát triển Câu lạc bộ đầu tư Triệu phú